Vĩ mô

Tuần tới: Miền Bắc mưa nắng đan xen, miền Nam mưa dông cục bộ

N. Nga
BizLIVE - Tuần tới, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa dông cục bộ, đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tuần tới: Miền Bắc mưa nắng đan xen, miền Nam mưa dông cục bộ
Ảnh minh họa.
Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo chi tiết thời tiết các vùng trên cả nước 10 ngày tới:
Phía Tây Bắc Bộ
Ngày 26/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 27/9-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 1-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ ngày 26-27/9, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực đồng bằng và trung du sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 28/9-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng vùng núi phía Bắc thời kỳ từ ngày 1-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ ngày 26-27/9, phía Bắc sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 28/9-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Ngày 26/9 và thời kỳ từ 1-5/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 27-30/9, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Ngày 26/9 và thời kỳ từ 30/9-5/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 27-29/9, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ
Ngày 26/9 và thời kỳ từ 30/9-5/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 27-29/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ ngày 26-27/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 28/9-5/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

N. NGA

Xem bản Desktop