Vĩ mô

TP.HCM thông báo khẩn: Lịch trình di chuyển của BN450 tại AEON Mall Bình Tân

Huyền Trâm
BizLIVE - BN450 đã di chuyển tới nhiều khu vực ở Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân trong 5 ngày từ 22 đến 27 tháng 7.
TP.HCM thông báo khẩn: Lịch trình di chuyển của BN450 tại AEON Mall Bình Tân
AEON Mall Bình Tân đã hoàn thành việc khử khuẩn.

Trung tâm Kiển soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa phát đi thông báo về lịch trình di chuyển của BN450 ở một số khu vực trong Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân.

Thống kê điểm đến của BN450 tại AEON Bình Tân:

 
Nguồn: HCDC. 

Theo đó, HCDC thông báo đến người dân từng đến địa điểm trên cần thực hiện các biện pháp phòng dịch sau:

Đối với người từng đi đến các khu vực và trong khung giờ mà BN450 đã từng đi qua: Tự cách ly tại nhà 14 ngày tính từ lần cuối cùng đến AEON Mall trong thời gian 22-27/7 theo lịch trình di chuyển của bệnh nhân 450.

Đối với các trường hợp còn lại: Tự theo dõi sức khỏe. Khi đi ra ngoài cần tuân thủ các biện pháp phòng bệnh gồm đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn.

HCDC lưu ý, tất cả người dân trong hai trường hợp trên khi có dấu hiệu: sốt, ho, khó thở phải mang khẩu trang, đi bằng phương tiện cá nhân đến bệnh viện quận/huyện nơi cư trú để được tư vấn và theo dõi sức khỏe.

Trước đó, Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam phát đi thông tin xác nhận BN 450 đã đến thăm quan mua sắm tại TTTM AEON Mall Bình Tân, số 1, đường 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

AEON Mall cho biết đã thực hiện các biện pháp tại TTTM AEON Mall Bình Tân theo quy định của Bộ Y tế gồm xác nhận và thông báo hành trình di chuyển, người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian mua sắm tại trung tâm; yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân tự cách ly tại nhà, khai báo sức khoẻ cũng như kiểm tra theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tới thời điểm hiện tại, AEON Mall Bình Tân đã hoàn thành việc khử khuẩn kép bằng cồn và Cloramin B toàn bộ các khu vực trong Trung tâm thương mại, đặc biệt tại các khu vực BN450 đã ghé qua theo quy định của Bộ Y tế để có thể tiếp tục đón khách.

HUYỀN TRÂM

Xem bản Desktop