Nhịp cầu doanh nghiệp

Triển khai dịch vụ mua bán vàng miếng SJC tại SeABank

Trúc Mai
BizLIVE - Từ ngày 19/4, SeABank triển khai dịch vụ mua bán vàng miếng SJC tại 5 điểm giao dịch của ngân hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, khách hàng có nhiều giao dịch mua vàng nhất tại SeABank sẽ có cơ hội nhận được quà tặng lên đến 3 chỉ vàng. 
Triển khai dịch vụ mua bán vàng miếng SJC tại SeABank
Hiện nay, bên cạnh các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản… vàng cũng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn với nhiều người. Nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - Mã chứng khoán: SSB) triển khai dịch vụ mua bán vàng miếng SJC trực tiếp tại các điểm giao dịch của Nnân hàng ở Hà Nội và TP.HCM. 
SeABank là một trong những đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép kinh doanh mua bán vàng miếng từ năm 2013. Sản phẩm vàng miếng do SeABank phân phối được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) mang thương hiệu vàng miếng của Nhà nước.
Danh sách 5 điểm bán vàng SJC của SeABank bao gồm:
• Sở Giao dịch SeABank: 25 Trần Hưng Đạo, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
• Trung tâm khách hàng cao cấp miền Bắc: Tầng 7 Tòa nhà Hội sở SeABank - 25 Trần Hưng Đạo, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
• SeABank Đại An: Tòa nhà PVI Tower - 1 Phạm Văn Bạch, P.Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
• SeABank Sài Gòn: 78-80 Cách mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM.
• SeABank Cộng Hòa: 298 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Đặc biệt, từ ngày 19/4 - 31/10/2021, SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Vàng giao ngay, lộc đầy tay” với trị giá quà tặng lên đến 03 chỉ vàng dành cho khách hàng có khối lượng giao dịch mua vàng miếng SJC tại SeABank nhiều nhất trong toàn bộ chương trình (tối thiểu 10 lượng vàng).
Bên cạnh đó, ngân hàng còn dành tặng món quà trị giá 0,5 chỉ vàng/kỳ cho khách hàng có giao dịch mua vàng nhiều nhất (tối thiểu 2 lượng vàng/kỳ) trong 6 kỳ mua bán theo quy định của chương trình.
Cùng với việc trực tiếp mua bán vàng miếng SJC tại các điểm giao dịch, khách hàng của SeABank còn có thể dễ dàng mua vàng trang sức, vàng thần tài của Công ty CP Vàng bạc đá quý ASEAN (AJC) thông qua ứng dụng ngân hàng số SeAMobile/SeANet. 
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi contact center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

TRÚC MAI

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước...
Xem bản Desktop