Nhịp cầu doanh nghiệp

Tập đoàn Phương Trang đóng góp 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Huyền Trâm
BizLIVE - Tập đoàn Phương Trang - FUTA BUS LINES cho biết đã đóng góp 10 tỷ đồng tham gia phòng, chống dịch Covid- 19, theo chương trình Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng phát động.
Tập đoàn Phương Trang đóng góp 10 tỷ đồng chống dịch Covid-19
FUTA góp sức đồng hành chồng dịch Covid-19.

Hôm nay (27/5), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đây là lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 thực hiện kế hoạch số 300/12021 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Hình thức trực tuyến đến 63 điểm cầu các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương.

Ông Văn Công Điểm, Tổng giám đốc Phương Trang chia sẻ: "Đứng trước đại dịch Covid-19, với trách nhiệm của một doanh nghiệp, trước tiên chúng ta phải thực hiện nghiêm túc theo thông điệp 5K của Bộ Y tế và chỉ đạo của Ban Phòng chống dịch tại địa phương. Mặc dù, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải hành khách, du lịch, nhưng chúng ta cũng phải có trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng, cùng nhau kết nối để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe cho nhân dân và góp phần đảm bảo bình yên cho đất nước".

Thực hiện theo cuộc phát động của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Mặt trận Tổ quốc VN, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đóng góp 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

"Nhân đây, cho chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến ngành y tế - là những chiến binh áo trắng, quân đội – là những chiến binh áo xanh, đều là những chiến binh dũng cảm, là lực lượng xung kích, tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19. Xin cầu chúc cho đất nước mình, bà con mình được bình an và sớm vượt qua đại dịch Covid-19" ông Điểm nói.

Tập đoàn Phương Trang - FUTA BUS LINES, với hơn 20 năm phát triển, là doanh nghiệp đi đầu trong ngành vận tải, logistics tại Việt Nam. Hiện nay Phương Trang hiện đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với gần 400 phòng vé và trạm trung chuyển, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Đầu năm 2021 Phương Trang đã được vinh danh dẫn đầu Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistic năm 2020, do Vietnam Report thực hiện.

HUYỀN TRÂM

Xem bản Desktop