Nhịp cầu doanh nghiệp

Nutifood trợ giá sữa 50%, đồng hành cùng TP.HCM và Bình Dương vượt dịch

Huyền Trâm
BizLIVE - Từ hôm nay (23/8), Nutifood triển khai chương trình trợ giá sữa 50% tại TP.HCM và Bình Dương. Chương trình dự kiến kéo dài trong 2 tuần.
Nutifood trợ giá sữa 50%, đồng hành cùng TP.HCM và Bình Dương vượt dịch
Nutifood thực hiện chương trình trợ giá 50% so với giá niêm yết.

Cụ thể,  tại 2 tâm dịch TP.HCMBình Dương, Nutifood thực hiện chương trình trợ giá 50% so với giá niêm yết đối với sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng Sữa tươi 100 điểm NutiMilk. Bao gồm sữa tươi 100 điểm NutiMilk đường đen, có đường, ít đường và không đường.

Theo đó, thông qua các kênh phân phối của chính quyền tại TP.HCM và Bình Dương, NutiMilk giúp người dân có nhu cầu dễ dàng mua sữa tươi 100 điểm NutiMilk với mức chi phí được trợ giá đến 50% nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng trong những ngày siết giãn cách.

Chia sẻ về chương trình này, ông Võ Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Nutifood, cho biết, TP.HCM và Bình Dương đang là điểm nóng, tâm dịch của của nước. Dịch bệnh kéo dài nên kinh tế của nhiều gia đình bị giảm sút trong khi nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Để chung tay cùng chính quyền và san sẻ khó khăn với người dân tại 2 địa phương này, NutiMilk thực hiện chương trình trợ giá để chung tay vượt qua dịch bệnh.

Cũng theo ông Hoàng Anh, Nutifood cam kết tập trung mọi nguồn lực, dành tối đa công suất sản xuất sữa tươi Nutimilk để phục vụ cho các chương trình hỗ trợ dinh dưỡng do các cơ quan ban ngành, chính quyền các cấp thực hiện tại TP.HCM và Bình Dương.

Kể từ khi đợt dịch lần 4 bùng phát, Nutifood đã có nhiều chương trình thiết thực, chung tay cùng Nhà nước chống dịch như tặng sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng bộ đội, công an, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, người nghèo và trẻ em mồ côi, tham gia ủng hộ hàng hóa cho các siêu thị 0 đồng và chợ online nghĩa tình, bán hàng trợ giá tại các chợ lưu động.

HUYỀN TRÂM

Xem bản Desktop