Nhịp cầu doanh nghiệp

Hành trình ẩm thực mới tại Anantara Hoi An Resort

Trúc Mai
BizLIVE - Nhân dịp Quốc khánh 2/9, nhà hàng Hoi An Riverside của khu nghỉ dưỡng Anantara Hoi An giới thiệu một hành trình ẩm thực mới với các món ăn vô cùng đặc sắc.
Hành trình ẩm thực mới tại Anantara Hoi An Resort
Điểm nhấn của thực đơn là món burger kết hợp với hotdog.
Thực đơn mới tại nhà hàng mang đến cho thực khách những tinh hoa được chọn lọc từ khắp mọi miền đất nước và những món ăn truyền thống của phố cổ Hội An.
Với vị trí đắc địa nằm bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, chỉ cách phố cổ vài phút đi bộ, nhà hàng Hoi An Riverside là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn có những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ khi ghé ngang Hội An. Thực đơn mới của nhà hàng được tổng hợp và sáng tạo bởi đầu bếp trưởng Trần Thị Hồng của nhà hàng. 
Khai vị bằng những chiếc gỏi cuốn thơm nồng mùi rau tươi Trà Quế hay bằng những chiếc bánh hoa hồng trắng được nâng cấp lên một đẳng cấp khác với hành phi và thịt viên hấp. Món chính không thể nào không kể đến món cá kho tộ với nước sốt mặn mà do chính bếp trưởng pha chế theo công thức riêng, hay món mì Cao Lầu trứ danh mà chỉ ít nơi tại Hội An có được công thức truyền thống.
Điểm nhấn của thực đơn là món burger kết hợp với hotdog, một sự sáng tạo chưa có tiền lệ để mang lại sự thú vị cho khách hàng. Vỏ bánh được làm theo kiểu bánh hotdog còn phần nhân sử dụng thịt bò nhập thượng hạng và phô mai Camembert được sản xuất thủ công tại Việt Nam. 
Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua các món tráng miệng thanh thoát như bánh Tiramisu được Việt hóa, bánh flan hạt sen và bánh pudding hấp. 
Nhà hàng Hoi An Riverside là nhà hàng duy nhất tại Hội An vừa được vinh danh bởi giải thưởng Wine Spectator Awards trong năm 2020. Bằng khen “Award of Excellence” là sự chứng nhận của quốc tế dành cho bộ sưu tập hơn 100 loại rượu vang thượng hạng tại nơi đây. 
Để biết thêm thông tin về nhà hàng hoặc đặt chỗ, thực khách có thể liên hệ qua Email hoian@anantara.com hoặc gọi số điện thoại 0235 9314 555.

TRÚC MAI

Xem bản Desktop