Nhịp cầu doanh nghiệp

GREENFEED ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Nguyễn Huyền
BizLIVE -

Hưởng ứng và chung tay cùng Chính phủ, GREEN FEED đã cam kết ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

GREENFEED ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19
Đại diện GREENFEED trao 10 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19
Thông qua khoản đóng góp này, công ty GREENFEED mong muốn góp phần thúc đẩy nhanh quá trình miễn dịch cộng đồng để người dân có thể sớm vượt qua dịch bệnh an toàn. 
Ngay khi dịch bùng phát trở lại, GREENFEED cũng đã khởi động lại chương trình dành tặng hàng ngàn bữa ăn lành, ngon từ những sản phẩm sạch G Kitchen cho lực lượng tuyến đầu và các đối tượng cần sự giúp đỡ với hy vọng tiếp thêm sức khoẻ cùng tinh thần trong giai đoạn đầy thách thức này.
Với nền tảng 18 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp tích hợp chuỗi thực phẩm 3F (FEED – FARM – FOOD), công ty GREENFEED cũng đã nhanh chóng huy động đa dạng nguồn lực để triển khai các hoạt động chung tay, đồng hành cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, và “chia ngon sẻ lành” với cộng đồng qua việc cung cấp thực phẩm sạch, an toàn để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn.
Hơn 7000 sản phẩm đã được trao đến các cơ sở y tế như: Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Huyện Củ Chi, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi...
Ngay trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nguồn thực phẩm này vẫn đang được trao tặng định kỳ đến các mái ấm, nhà mở nhằm cải thiện bữa ăn, tăng cường sức khỏe cho các em nhỏ trong chuỗi chương trình “Bữa ăn trọn vẹn” – với mục tiêu trao 1 triệu bữa ăn lành, ngon cho các đối tượng cần sự giúp đỡ trong xã hội của công ty GREENFEED trong năm 2021.

NGUYỄN HUYỀN

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước...
Xem bản Desktop