Tài chính

OCB mở rộng mạng lưới hoạt động

Thanh Mai
BizLIVE -
OCB khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc trong ngày 14/8 đồng thời sẽ mở rộng mạng lưới tại Bình Định, Hà Nội và Tây Ninh trong quý III năm nay.
OCB mở rộng mạng lưới hoạt động
OCB khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc
Nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ thành lập 5 chi nhánh mới tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội (Ba Đình, Hà Thành), Bình Định và Tây Ninh. Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển, gia tăng độ phủ thương hiệu và tiếp cận khách hàng mới trong giai đoạn 2020-2025 của nhà băng này.
Theo đó, OCB đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vĩnh Phúc vào sáng ngày 14/8. Các chi nhánh khác tại Bình Định, Hà Nội và Tây Ninh dự kiến sẽ khai trương trong quý III năm nay.
Đại diện OCB cho biết các chi nhánh mới của ngân hàng đặt tại những khu kinh tế năng động nhằm phát triển kinh doanh bán lẻ, tạo điều kiện cho người dân địa phương tiếp cận nguồn vốn. Sự đầu tư về cơ sở vật chất, nhân sự, công nghệ và hệ thống quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến trải nghiệm an toàn, tiện nghi cho khách hàng qua các sản phẩm, dịch vụ tài chính của OCB.
Trong tuần lễ khai trương chi nhánh mới, những khách hàng giao dịch đầu tiên sẽ nhận ưu đãi và nhiều quà tặng có giá trị. Bên cạnh đó, từ nay cho đến hết ngày 10/9, các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của OCB như tiền gửi, vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu... sẽ nhận được mã số dự thưởng, với cơ hội trúng một ôtô Honda CR-V vào đợt quay số cuối kỳ và 9 xe máy Honda Air Blade phiên bản 2020, 18 máy giặt LG và 45 nồi chiên không dầu Lock&Lock, vào đợt quay số cuối mỗi tháng.
Do ảnh hưởng từ Covid-19, giai đoạn nửa cuối năm 2020 được các chuyên gia dự báo sẽ có nhiều khó khăn hơn cho doanh nghiệp. Vì vậy OCB chú trọng kiểm soát tốt hoạt động, tối ưu hóa chi phí, đầu tư công nghệ, đẩy mạnh đào tạo nhân lực, duy trì tỷ lệ chi phí hoạt động trên tổng doanh thu (CIR) dưới 37%. Đồng thời, ngân hàng còn tăng cường xây dựng các chính sách, chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
"Chúng tôi xác định phát triển kinh doanh an toàn song vẫn đẩy mạnh tăng trưởng quy mô, chất lượng tài sản", đại diện OCB khẳng định.

THANH MAI