Địa ốc

Bình Định cảnh báo khách hàng không mua nhà dự án I Tower Quy Nhơn

Vạn Xuân
BizLIVE - Cùng với việc cảnh báo khách hàng không mua nhà dự án, Sở Xây dựng Bình Định cũng khuyên người có nhu cầu đầu tư, mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án này cần cẩn thận trước khi quyết định “mua” nhà ở bằng các hình thức góp vốn, đặt cọc giữ chỗ… để tránh rủi ro, tranh chấp dân sự về sau.
Bình Định cảnh báo khách hàng không mua nhà dự án I Tower Quy Nhơn
Phối cảnh dự án I Tower Quy Nhơn.
Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa phát đi cảnh báo việc mua bán căn hộ chung cư chưa được phép giao dịch.
Theo Sở Xây dựng Bình Định, thời gian gần đây, đơn vị này nhận được nhiều thông tin qua các trang mạng, qua điện thoại chào bán căn hộ cao cấp dự án Trung tâm thương mại dịch vụ - văn phòng và căn hộ I Tower Quy Nhơn tại số 28 đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn.
Tuy nhiên, dự án I Tower Quy Nhơn chưa đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định. Do đó, khuyến cáo người có nhu cầu đầu tư, mua nhà ở của chủ đầu tư dự án được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai khi Sở Xây dựng Bình Định có văn bản thông báo ý kiến xác nhận bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định tại Điều 55 của Luật kinh doanh bất động sản 2014.
Đồng thời, khuyên người có nhu cầu đầu tư, mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Trung tâm Thương mại - Dịch vụ, Văn phòng và Căn hộ I-Tower Quy Nhơn cần cẩn thận trước khi quyết định “mua” nhà ở bằng các hình thức góp vốn, đặt cọc giữ chỗ…để tránh rủi ro, tranh chấp dân sự về sau. 
Tại thông báo vừa ban hành, Sở Xây dựng Bình Định cũng khuyến khích các tổ chức và cá nhân cung cấp các thông tin về dấu hiệu vi phạm pháp luật về kinh doanh bất động sản của các nhà đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh để kịp thời kiểm tra, xử lý theo quy định.
Theo tìm hiểu, dự án I Tower Quy Nhơn do Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bất động sản Đô Thành làm chủ đầu tư.
Dự án có diện tích 10.748m2, gồm 2 tòa tháp cao 36 và 41 tầng, 2 tầng hầm. Tổng số căn hộ là hơn 1.350 căn. I Tower Quy Nhơn khởi công quý III/2020, dự kiến đến quý III/2022 hoàn thành và đi vào hoạt động.

VẠN XUÂN

Xem bản Desktop