Kinh doanh

Novaland ủng hộ 15 tỷ cùng miền Trung vượt qua trận lũ lịch sử

Huyền Trâm
BizLIVE - Tập đoàn Novaland ủng hộ hơn 15 tỷ đồng cho người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt.
Novaland ủng hộ 15 tỷ cùng miền Trung vượt qua trận lũ lịch sử
Đại diện Tập đoàn Novaland nhận kỷ niệm chương cho những đóng góp tích cực chung tay giúp đỡ người nghèo.

Dù đang gặp khó khăn khi vừa phải đối mặt với dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt… để giúp bà con miền Trung vượt qua được giai đoạn khó khăn do lũ lụt nghiêm trọng.

Cùng cả nước chung tay hướng về miền Trung, từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, đối tác và ngân sách tập đoàn, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ hơn 15 tỷ đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ khẩn cấp cũng như khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương. Cụ thể bao gồm hoạt động tặng nhu yếu phẩm đến các gia đình bị hạn chế đi lại do ngập lụt, tặng tiền mặt hỗ trợ những gia đình khó khăn, chịu nhiều thiệt hại.

Cùng với 15 tỷ đồng cứu trợ miền Trung, tập đoàn này cũng ủng hộ 6 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo Trung ương - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ Vì người nghèo TP.HCM thực hiện giảm nghèo bền vững.

Trước đó, Novaland đã đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỷ đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước. Trong đó, tập đoàn này dành hàng chục tỷ đồng đồng hành cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu... Mục tiêu thực hiện hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

HUYỀN TRÂM

Xem bản Desktop