Công nghệ

Khẩu trang công nghệ LG giá hơn 4 triệu đồng có gì đặc biệt?

Bảo Nhi
BizLIVE - LG Electronics Việt Nam giới thiệu khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ như tăng cường hiệu quả lọc, thiết kế gọn nhẹ, bổ sung module thoại, pin dung lượng lớn. 
Khẩu trang công nghệ LG giá hơn 4 triệu đồng có gì đặc biệt?
LG PuriCare mới tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói
Những năm gần đây, ô nhiễm không khí là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Từ sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sử dụng khẩu trang trong cộng đồng là việc bắt buộc. Khẩu trang công nghệ được nghiên cứu và phát triển trở thành thiết bị bảo vệ sức khỏe, tích hợp khả năng lọc bụi siêu mịn, ngăn chặn vi khuẩn, virus và các tác nhân có thể gây hại thông qua đường hô hấp. Khẩu trang công nghệ cũng được chú trọng về thiết kế bắt mắt, sự thoải mái khi sử dụng. 
LG PuriCare có giá từ 4,2 triệu đồng tại Việt Nam  
Khẩu trang LG PuriCare mới có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc, ngăn chặn bụi mịn, virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng. LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong. 
LG PuriCare mới có trọng lượng 94 gram, nhẹ hơn thế hệ trước, thiết kế gọn gàng, liền mạch, ôm vừa vặn với khuôn mặt, tạo sự thoải mái cho người dùng trong nhiều giờ liền. Ngoài ra, sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín, giúp giảm thiểu rò rỉ từ mũi và cằm. Dây đeo tai điều chỉnh linh hoạt. 
 LG PuriCare có trọng lượng nhẹ hơn thế hệ trước 
LG trang bị công nghệ quạt kép Dual Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirON tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang PuriCare mới. Nhờ đó, sản phẩm có thể kiểm soát luồng không khí qua nhịp thở, giúp ngăn hơi nước tích tụ trên mặt kính khi thở ra, tránh người sử dụng gặp phải vấn đề thường thấy khi đeo kính và đeo khẩu trang cùng lúc. Các cấp độ quạt tự điều chỉnh trên khẩu trang phù hợp mục đích sử dụng hàng ngày, kể cả luyện tập thể dục thể thao như chạy bộ, đạp xe…
LG PuriCare mới tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói - công nghệ VoiceON giúp âm thanh phát ra dễ nghe. Cải tiến này giúp giải quyết lo ngại của người dùng khi sử dụng các loại khẩu trang truyền thống thường gây hạn chế về giao tiếp. 
 Sản phẩm sở hữu tấm bảo vệ mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín, giúp giảm thiểu rò rỉ từ mũi và cằm
Khẩu trang lọc khí LG tích hợp sẵn pin sạc dung lượng 1.000 mAh, cho phép máy hoạt động 10 giờ sau 2 giờ sạc. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ. Sản phẩm tích hợp Bluetooth 5.0 kết nối với các thiết bị điện tử các nhân, theo dõi dữ liệu hít thở hàng ngày. 
Khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới có 2 lựa chọn màu sắc là trắng và đen, giá bán từ 4,2 triệu đồng tại Việt Nam.

BẢO NHI

Xem bản Desktop