Tài chính

Nhận định chứng khoán 5/8: Cách phản ứng với rung lắc mới quan trọng

Mai Hương
BizLIVE - Rung lắc đã xảy ra chiều nay và sẽ còn tiếp diễn các phiên tới. Cách thị trường phản ứng trong mỗi nhịp rung sẽ giúp nhà đầu tư có nhìn nhận về xu hướng rõ hơn. Việc canh giải ngân thêm ở những nhịp rung lắc vẫn nên được xem xét.
Nhận định chứng khoán 5/8: Cách phản ứng với rung lắc mới quan trọng
Nhịp chốt lời sẽ còn diễn ra (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Nhịp tăng vừa qua đưa chỉ số VNIndex retest ngưỡng MA50, các nhịp chốt lời như trong phiên chiều nay sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên sau khi lượng hàng T+ đang ở trang thái lãi ngắn hạn, các nhịp điều chỉnh vẫn là cơ hội để cơ cấu danh mục.
Đà tăng được giữ vững (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Đà tăng vẫn tiếp tục được giữ vững đã giúp cho điểm số đánh giá kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index duy trì mức đánh giá cao nhất +7 điểm (KHẢ QUAN).
Giằng co 1.330-1.350 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BIDV - BSC) 
Độ rộng thị trường duy trì trạng thái tích cực với thanh khoản giảm nhẹ so với phiên trước. Thị trường có thể vận động trong vùng 1.330 -1.350 điểm trong các phiên giao dịch tới.
Giằng co trước khi tiếp tục hồi phục (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)    
Nhiều khả năng, VN-Index sẽ giao dịch giằng co trong vùng 1.330 – 1.340 điểm trong một vài phiên tới, trước khi tiếp tục hồi phục. Nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân các mục tiêu ngắn hạn trong các nhịp điều chỉnh của thị trường nếu dòng tiền vẫn được duy trì.
Gia tăng tỷ trọng và mua mới (Trung lập)
(CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu và mua mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG

Xem bản Desktop