Cơ hội vàng khám phá kỳ nghỉ “Tĩnh dưỡng tâm và thân” độc đáo tại TIA Wellness Resort

Cơ hội vàng khám phá kỳ nghỉ “Tĩnh dưỡng tâm và thân” độc đáo tại TIA Wellness Resort

Hoàng Anh
BizLIVE - Thời gian bị gián đoạn hoạt động do ảnh hưởng bởi Covid-19, các khu nghỉ dưỡng đã tập trung làm mới, đào tạo nhân sự, nâng cấp và sáng tạo những sản phẩm dịch vụ mới, đón khách quay trở lại, đặc biệt từ kỳ nghỉ lễ dài 30-4 và 1-5.

Đến với thành phố Đà Nẵng, vốn xưa nay, khách du lịch thường quá quen với những kỳ nghỉ được vui với biển, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon bậc nhất tại khu vực duyên hải miền Trung, dành thời gian đi tham quan phố cổ Hội An hay khám phá một số điểm du lịch như Cầu Vàng, suối khoáng Thần Tài...

Nhưng bằng cách riêng của mình,  TIA Wellness Resort đã thiết lập kỳ nghỉ đặc biệt, độc đáo dành cho du khách đến thành phố biển này, với những trải nghiệm mới lạ và khám phá chính bản thân mình, tìm kiếm kho báu sức khỏe quý giá, khai mở nguồn năng lượng tích cực từ bên trong giúp cuộc sống an lạc và thăng hoa

Điểm khác biệt của khu nghỉ dưỡng chính là Trung tâm chăm sóc sức khỏe TIA, nơi được xem là trái tim của TIA Wellness Resort, nơi cung cấp những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt cho du khách bằng các liệu pháp chăm sóc cơ thể và tinh thần cao cấp trong một không gian yên bình, gác lại những lo âu, mệt mỏi hàng ngày và bắt đầu hành trình khám phá bản thân đầy cảm hứng, mới mẻ. 

Các bài tập Yoga (Flow) của TIA vào mỗi sáng sẽ thúc đẩy và kết nối năng lượng, phương thức hoàn hảo để khơi nguồn sáng tạo. 
Hơi thở là một món quà vô giá kết nối Tâm và Thân. Tại TIA, những chuyên gia về thanh lọc cơ thể và điều tiết hơi thở sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật điều tiết hơi thở hữu ích, cảm nhận hơi thở và cách thức làm chậm nhịp tim để đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng.
  
Ngoài ra, các bài tập Thái cực quyền dựa trên phương thức Shibashi và Qigong bao gồm 18 động tác đơn giản lặp đi lặp lại nhuần nhuyễn, kết hợp với điều tiết hơi thở cũng tạo nên sự thư thái hiệu quả.
Khu sáng tạo tại TIA

Những hoạt động sáng tạo tại TIA luôn có sức thu hút mạnh mẽ đối với tất cả du khách bởi đây chính là cách để bạn khai mở tiềm năng bên trong của mình, qua các phương thức vẽ tranh, cắt dán, tô màu để khám phá và kết nối với thế giới tâm hồn, từ đó tìm thấy sự biểu đạt chân thật nhất của bản thân.

 
Tại TIA Wellness Resort hiện có 2 gói nghỉ dưỡng đặc biệt: Kỳ Nghỉ Sống Khỏe trọn gói với 2 liệu trình chăm sóc sức khỏe mỗi đêm lưu trú cùng các hoạt động sống khỏe hằng ngày và Kỳ Nghỉ Tĩnh Dưỡng trọn gói 4 ngày 3 đêm được thiết kế dành riêng cho mỗi người với chế độ ăn uống và 2 liệu pháp chăm sóc chuyên sâu mỗi đêm.
Không gian lãng mạn bên bờ biển rất thích hợp với những bữa tiệc tối

Khu nghỉ dưỡng TIA Wellness Resort đang dành chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho khách nội địa và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam,  cho các kỳ nghỉ đến hết năm 2021.
Website: tiawellnessresort.com

HOÀNG ANH

Xem bản Desktop